Tp. Buôn Ma Thuột sẽ tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất từ nguồn kinh phí xã hội hóa

UBND tỉnh Đắk Lắk đã đồng ý chủ trương cho UBND thành phố Buôn Ma Thuột tổ chức bắn pháo hoa trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Chủ động phòng chống sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột

Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột vừa chỉ đạo Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và Chủ tịch UBND các phường, xã trên địa bàn Thành phố chủ động phòng chống sản xuất, vận chuyển, mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ trên địa bàn.

Chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo

Trẻ em mẫu giáo được Nhà nước hỗ trợ tiền ăn trưa bằng 10% mức lương cơ sở/trẻ/tháng (nếu đáp ứng đủ điều kiện quy định). Thời gian hỗ trợ tính theo số tháng học thực tế, nhưng không quá 9 tháng/năm học.

Chính sách đối với giáo viên mầm non

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP trong đó quy định rõ chính sách đối với 4 đối tượng giáo viên mầm non.

Thúc đẩy phát triển du lịch Buôn Ma Thuột trở thành ngành kinh tế quan trọng

Buôn Ma Thuột là một Thành phố có nhiều tiềm năng và thế mạnh để phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, Thành phố đang ngày càng phát huy mạnh mẽ, đồng bộ các tiềm năng, đầu tư để thành phố Buôn Ma Thuột trở thành trung tâm trung chuyển dịch vụ du lịch chính của tỉnh; hình thành và tạo sự kết nối giữ các điểm, tuyến du lịch của tỉnh cũng như với các khu, điểm du lịch của các tỉnh trong khu vực. Phấn đấu đưa du lịch là một trong những mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố.

Thực hiện Đề án tổng thể phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột giai đoạn 2017 – 2020, định hướng đến năm 2025

Giáo dục thể chất và thể thao trường học là bộ phận quan trọng, nền tảng của nền thể dục, thể thao nước nhà; góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ em, học sinh.

Lấy ý kiến người dân buôn Tuôr, xã Hòa Phú về mô hình điểm phát triển du lịch cộng đồng

Ngày 9/1/2018, UBND thành phố Buôn Ma Thuột đã tổ chức lấy ý kiến người dân về chủ trương phát triển du lịch cộng đồng tại buôn Tuôr, xã Hòa Phú.

Thành phố Buôn Ma Thuột, Hội nghị tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2018

Chiều ngày 05/1/2018, Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột Trương Công Thái đã chủ trì Hội nghị tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2017 và triển khai Nghị quyết của HĐND thành phố về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, kế hoạch xây dựng cơ bản và giao chỉ tiêu thu, chi ngân sách nhà nước năm 2018.

Nhộn nhịp các mặt hàng phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần với mọi người dân trên khắp cả nước. Cũng giống như mọi năm, đây đang là “thời điểm vàng” để các nhà sản xuất tung ra thị trường những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu của người nhân đón Tết.

Hội thảo góp ý sách “Lịch sử Đảng bộ phường Thắng Lợi 1975 – 2015” lần thứ II

Ngày 29/12/2017, Đảng uỷ phường Thắng Lợi đã tổ chức hội thảo góp ý sách “Lịch sử Đảng bộ phường Thắng Lợi 1975 – 2015” lần thứ II. Dự buổi hội thảo có đồng chí Vũ Ngọc Hưng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và các vị lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo chủ chốt của phường Thắng Lợi qua các thời kỳ.