Phương án tuyển dụng công chức phường, xã trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018 (12/01/2018)

Chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột – Trương Công Thái vừa ký ban hành Phương án tuyển dụng công chức phường, xã trên địa bàn Thành phố Buôn Ma Thuột năm 2018.

Theo đó, phạm vi áp dụng là các chức danh cấp xã gồm: Trưởng Công an xã, Chỉ huy trưởng quân sự, Văn phòng – Thống kê, Địa chính – Xây dựng, Tài chính – Kế toán, Tư pháp – Hộ tịch và Văn hóa – xã hội thuộc UBND cấp xã được UBND Thành phố giao chỉ tiêu biên chế quản lý hành chính Nhà nước.

Đối tượng: Những người tốt nghiệp các trường trung học chuyên nghiệp trở lên trong và ngoài nước, có đủ trình độ chuyên môn, có chuyên ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu tuyển dụng.

Tiến độ thời gian tổ chức tuyển dụng:

Thông báo tuyển dụng và tiến nhận hồ sơ dự tuyển đượ đăng trên 03 số báo liên tiếp của tỉnh, trên Đài truyền thanh – truyền hình Thành phố, Cổng thông tin điện tử Thành phố đại địa chỉ: www.buonmathuot.daklak.gov.vn và niêm yết công khai tại Trụ sở làm việc của UBND Thành phố và UBND các phường, xã về tiêu chuẩn, điều kiện, số lượng, chức danh công chức cần tuyển, thời hạn, địa điểm tiếp nhận hồ sơ, thời gian thi tuyển, xét tuyển, hình thức và nội dung thi tuyển, xét tuyển, địa điểm thi tuyển, xét tuyển, lệ phí thi tuyển, xét tuyển.

Xem chi tiết Phương án đã được phê duyệt tại đây