12 thí sinh tham dự hội thi “Nữ sinh duyên dáng” TP. Buôn Ma Thuột (11/01/2018)

Tối 9/1/2018, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức hội thi “Nữ sinh duyên dáng” nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018).

Hội thi có sự tham gia tranh tài của 12 nữ sinh đến từ các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Các nữ sinh đã thể dáng vóc, thần thái phụ nữ Việt qua phần thi “Trang phục truyền thống” và biểu diễn năng khiếu bản thân bằng các tiết mục hát, múa, vẽ tranh trong phần thi “Tài năng”. Ban giám khảo đã lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử.

Kết thúc hội thi, thí sinh Dương Thị Thanh Thảo (học sinh Trường THPT Chu Văn An) giành giải Nhất; thí sinh Nguyễn Thụy Bảo Hân (học sinh Trường THPT Buôn Ma Thuột) giành giải Nhì. Ngoài ra, Ban tổ chức chương trình còn trao 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự cuộc thi.

Hội thi “Nữ sinh duyên dáng” được Thành Đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức thường niên. Đây là một trong những hoạt động bổ ích để tuổi trẻ học đường bộc lộ năng khiếu của bản thân, trau dồi kỹ năng ứng xử, giao tiếp, hiểu biết xã hội, góp phần hình thành những người trẻ dám ước mơ, dám thực hiện và không ngừng hoàn thiện bản thân.

Đinh Nga